ĐIỀU HÒA TRUNG TÂM VRV IV - DAIKIN

Đăng bởi: Admin Admin - 14/02/2016 - 0 (comment)

Với đời sống kinh tế ngày càng phát triển, chúng ta có xu hướng “ăn ngon – mặc đẹp” hơn và nhu cầu “tận hưởng” cuộc sống cũng cao hơn. Nắm được xu thế hiện tại, các tòa nhà, cao ốc, được xây dựng không chỉ đẹp bên ngoài mà còn tiện nghi, hiện đại từ bên trong.

Hệ thống điều hòa đóng vai trò quan trọng không chỉ mang lại cảm giác thoải mái, mà còn trang nhã, thanh lịch cho từng thiết kế nội thất, tiết kiệm tối đa điện năng. Thương hiệu điều hòa không khí Daikin là lựa chọn hoàn hảo đem đến không gian hoàn hảo cho các tòa nhà, cao ốc sang trọng

VRV là hệ thống điều hòa không khí bằng công nghệ điều chỉnh môi chất lạnh biến đổi được do tập đoàn Daikin –Nhật Bản phát minh từ năm 1982

Đến nay, Daikin đã cho ra đời dòng VRV IV với dãy sản phẩm phong phú có thể đáp ứng quy mô mọi công trình đồng thời tiết kiệm điện năng, tăng tính tiện nghi và dễ lắp đặt.

  • • 3 kiểu kết nối lên đến 60 HP
  • • Công suất dàn nóng lên đến 60 HP gia tăng với gia số 2 HP

  

VRV IV có tới 3 kiểu kết nối: LoạI tiết kiệm diện tích, tiêu chuẩn hay COP cao. Công suất dàn nóng tới 60HP, khả năng kết nối giữa dàn nóng và lạnh lên đến 200% công suất mang đến hiệu quả vận hành cao cho các tòa nhà.

Bên cạnh đó, VRV IV với thiết kế nhỏ gọn hơn so với thế hệ trước cùng công nghệ Inverter 2 chiều nóng lạnh linh hoạt, VRV IV trở thành giải pháp điều hòa không khí hàng đầu cho các công trình hiện đại.

Chiều dài ống thực tế lên đến 165m; và tổng chiều dài đường ống là 1.000m; cùng khoảng cách chênh lệch giữa 2 dàn nóng – lạnh tối đa 90m và các dàn lanh là 30m, tạo tính linh hoạt đáp ứng nhu cầu cho các tòa nhà lớn.

Bên cạnh những cải tiến về thiết kế, hệ thống điều hòa VRV IV còn được tích hợp công nghệ tiên tiến có khả năng tăng cao năng suất cùng khả năng tiết kiệm điện năng hiệu quả.

Hệ thống Daikin VRV IV kết hợp chức năng vận hành thử nghiệm hiệu quả và đơn giản, không chỉ đẩy nhanh quá trình lắp đặt mà còn nâng cao chất lượng cài đặt tại công trình.

  • • Tự động kiểm tra dây dẫn giữa dàn nóng và dàn lạnh để xem dây dẫn có bị lỗi không.
  • • Kiểm tra và chỉnh sửa chiều dài ống.
  • • Tự động kiểm tra tình trạng của van chặn ở mỗi dàn nóng, đảm bảo hệ thống vận hành xuyên suốt và an toàn.

Một tổ hợp các dàn lạnh VRV và dàn lạnh dân dụng có thể được kết hợp trong cùng một hệ thống, mở ra thời kỳ mới của các thế hệ dàn lạnh vận hành êm ái, hợp thời trang. Có tổng cộng 18 loại dàn lạnh với 86 model.

Với chức năng cảm biến có thể phát hiện chênh lệch nhiệt độ giữa trần và sàn nhà, qua đó điều chỉnh nhiệt độ phòng phù hợp với nhiệt độ khu vực cơ thể người. Người dùng cảm thấy dễ chịu và điện năng cũng được tiết kiệm do không sử dụng năng lượng quá mức cần thiết.


 

 

Công nghệ ưu việt intelligent Touch Manager không chỉ điều khiển hệ thống điều hòa không khí như VRV mà còn cung cấp tính năng quản lý tòa nhà một cách đơn giản nhưng tinh tế bao gồm hệ thống đèn chiếu sáng và báo cháy cho tòa nhà đơn lẻ hoặc tổ hợp nhiều tòa nhà.

Một loạt các tính năng tiện ích và cực kỳ đơn giản giúp điều khiển tối ưu cho toàn bộ hệ thống điều hòa không khí với màn hình cảm ứng với giao diện được lập trình dễ sử dụng.

                                                                                                                   (Nguồn: Daikin Việt Nam)

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất về lựa chọn thiết bị, tư vấn thiết kế và thi công lắp đặt:

Công ty TNHH Thương mại và Kỹ thuật Đông Phong (DPTE-VN)
Địa chỉ: Số 2 ngõ 178 phố Kim Hoa, Đống Đa, Hà Nội
Email: tranquyet.le@dpte-vn.com

                                                                                                                   

Viết bình luận của bạn