DPTE-VN

           Công ty TNHH Thương mại và Kỹ thuật Đông Phong (DPTE-VN) xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng nhất và cũng xin chúc Quý khách hàng luôn phát triển và thành công.

           Chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, thi công hệ thống Cơ – điện, bao gồm: Thông gió, điều hòa không khí, lò hơi, khí nén, cấp thoát nước, xử lý không khi, xử lý nước, tự động hóa và điều khiển, hệ thống báo cháy và phòng cháy chữa cháy, hệ thống điện trung – hạ thế, chiếu sáng, âm thanh, camera an ninh, tổng đài điện thoại, internet, các hệ thống phụ trợ khác.

           Là một công ty chuyên về dịch vụ kỹ thuật, các thành viên của Đông Phong đều được đào tạo và trưởng thành trong những môi trường làm việc chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi đã có cơ hội được đóng góp sức lao động và chất xám của mình trong các dự án xây dựng, lắp đặt với chủ đầu tư là các công ty trong và ngoài nước tại Việt Nam.

           Trong lĩnh vực hoạt động của mình, chúng tôi mong muốn đem đến sự hài lòng cho Quý vị với chất lượng và giá trị tương xứng.

            Rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác của Quý khách hàng.

Trân trọng kính chào,  

Thay mặt công ty    

Giám đốc          

LÊ TRẦN QUYẾT   

 

            From Đông Phong Trading & Engineering Co., Ltd (DPTE-VN), we send to you, our valued Customers the warmest greetings and hope to all of you always develop and succeed.

           We are working as M&E designing and installing, included: HVAC system, Boiler system, Compressed air system, P&D system, Air treatment system, Water and Waste water treatment system, Automatic and controlling, Fire alarm and Fire fighting system, Hi-lo voltage, Lighting, PA, CCTV, TEL, LAN and Other function systems.

           As a Company that is specializing in engineering services, the members of Đông Phong have been trained and grown from the professional work environment. We had the opportunity to contribute our labor and mind in the projects with the Investors are domestic and foreign companies in Vietnam.

          In the field of Our activities , we always hope to bring satisfaction to you with the quality and commensurate value.

          We hope to receive the attention and cooperation of you, our dear customers.

Thanks and Best regard.   

On behalf of  DPTE-VN    

Director              

LÊ TRẦN QUYẾT